Sunset Town

Phú Quốc

» Ngày 30/10 vừa qua, tại sự kiện “Sunset Town – New Town New Era”, TGĐ Sun Property, bà Nguyễn Ngọc Thuý Linh đã công bố tên gọi chính thức Thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town. Nơi đây được chủ đầu tư khẳng định sẽ là địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất không chỉ của Việt Nam mà còn của thế giới.

» Sunset Town bao gồm các công trình: “bến cảng mùa xuân” Sun Premier Village Primavera, “biểu tượng vươn cao” Sun Grand City Hillside Residence với Shophouse The Centercăn hộ The Hillside, Cầu Hôn, Kiss The Stars Show, “bảo tàng nghệ thuật” Sun Signature Gallery, Central Village với tháp đồng hồ điểm nhấn… Tất cả những công trình này được Sun Group dựng xây để kiến tạo nên cho du khách những Hành trình trải nghiệm đa sắc dưới Ánh Hoàng Hôn, nhâm nhi những ly cafe thưởng thức ánh chiều tà, đắm mình trong bể bơi vô cực thả mình cùng hoàng hôn, hay đơn giản là có những bức ảnh check in hoàng hôn ở bất cứ nơi đâu tại Sun Premier Village Primavera,…

» Đặc biệt, cuối năm nay, Cầu Hôn và Kiss The Stars Show sẽ chính thức hoàn thành và sẵn sàng đi vào hoạt động. Sau hơn 03 năm chờ đợi, du khách đã có thể lần đầu tiên chứng kiến thời khắc mặt trời lặn đi qua điểm giao của Cầu Hôn, kết nối hai mũi cầu thành một. Đây chính là điều làm nên sự khác biệt và riêng có của Thị trấn Hoàng Hôn, mà du khách không thể tìm kiếm ở nơi nào khác. Nơi đây sẽ trở thành điểm phải tới một lần trong đời của mọi du khách trong nước và quốc tế, hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên du lịch nghỉ dưỡng và kinh doanh sôi động, khác biệt tại Nam đảo Phú Quốc.

Hình ảnh mới nhất tại

thị trấn hoàng hôn - Sunset Town, Phú Quốc

Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới

sunset town, Phú Quốc

Đó là một nơi

Hình ảnh sunset town phú quốc

Liên hệ tư vấn

Quý khách liên hệ qua hotline: 0902.601.689 hoặc điền vào form bên dưới, chuyên viên chúng tôi sẽ liên hệ lại

Địa chỉ liên hệ

❖  Phú Quốc: Tòa nhà P10, tổ hợp JW Marriott, Bãi Kem, TT. An Thới

Powered by WordPress Inspiro WordPress Theme by WPZOOM