Thư viện Video/hình ảnh

Video giới thiệu dự án Hon Thom Paradise Island

Hòn Thơm không chỉ có cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc, mà còn sớm trở thành tâm điểm của lối sống phồn hoa dành cho giới thượng lưu. Hon Thom Paradise Island đang được Tập đoàn Sun Group kiến tạo thành một siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư quy mô tầm cỡ quốc tế, để Hòn Thơm thực sự có thể sánh ngang với những hòn đảo thiên đường trên thế giới như Bora Bora, Maldives hay Atlantic. Tập đoàn Sun Group trước đó cũng là tác giả của những công trình đẳng cấp thế giới làm nên tên tuổi của hòn đảo này như Cáp treo Hòn Thơm, công viên nước Aquatopia, Sun World Hon Thom Nature Park.

Video toà nhà cánh buồm

Trên hành trình làm đẹp những vùng đất suốt 15 năm qua, Tập đoàn Sun Group luôn kiên định với chủ nghĩa duy mỹ và đang tiếp tục tô điểm Hòn Thơm bằng những công trình kiến trúc đẹp như kiệt tác nghệ thuật. Tòa nhà Cánh Buồm sau khi được xây dựng tại Bãi Trào sẽ sớm trở thành một biểu tượng kiến trúc trong kiểu dáng của một cánh buồm no gió vươn ra đại đương. Công trình là hiện thân của một nhịp sống phồn hoa tại Hòn Thơm, cũng là biểu tượng cho sức sống của đảo Ngọc.

Video giới thiệu CĐT Sungroup và các dự án đã / đang triển khai tại Việt Nam

“Sun Group là một trong những tập đoàn lớn tiên phong đầu tư vào những khu vực lợi thế về du lịch, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe như Quảng Ninh, Thanh Hóa, Phú Quốc,… Tập đoàn gặt hái được nhiều thành công với phân khúc BĐS hạng sang hướng đến phục vụ khách hàng cao cấp. Các dự án nổi bật tại Phú Quốc tiêu biểu như: Biệt thự Sun Tropical Village, Feli City Phú Quốc, Shophouse Địa Trung Hải,….

Hình ảnh dự án

Powered by WordPress Inspiro WordPress Theme by WPZOOM