Tòa nhà Cánh Buồm - biểu tượng của
Hon Thom Paradise Island

HON THOM PARADISE ISLAND (Đảo thiên đường) dự án do Sungroup làm chủ đầu tư tại đảo Hòn Thơm, được ví như đảo tỷ phú của Việt Nam, đem đến những sản phẩm BĐS hoàn toàn khác biệt và vượt trội với hệ thống tiện ích xa xỉ bậc nhất Việt Nam. Dự án đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến.

Điểm nhấn của dự án nằm ở vẻ đẹp thiên nhiên cùng những công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo. Trong đó, toà nhà cánh buồm đươc xem như biểu tượng của dự án cũng như sẽ là điểm nhấn của thành phố Phú Quốc.

Dù đứng ở bất kỳ vị trí nào trên đảo Hòn Thơm, hay đang di chuyển đến đảo, từ xa, du khách đã có thể nhận ra ngay toà nhà biểu tượng này. Tòa nhà được ví như một ngọn hải đăng dẫn đường cho cư dân tương lai và du khách đến Sun Iconic Hub khi khởi hành từ Phú Quốc qua cáp treo hay đi bằng du thuyền, chuyên cơ riêng.

cơ hội sinh lời hấp dẫn từ Hòn Thơm Paradise Island

Tổng quan toà nhà cánh buồm

√ VỊ TRÍ: Tòa nhà Cánh Buồm “neo đậu” tại Bãi Trào – bãi biển đẹp trứ danh của Phú Quốc, nơi tiếp giáp giữa núi đồi, biển cả và những ghềnh đá thiên tạo.

√ ĐIỂM NHẤN: 

» Toà nhà cánh buồm là điểm nhấn của toàn bộ dự án với hình ảnh cánh buồm no gió – căng tràn sức sống – chiếc mỏ neo tựa như chiếc cầu kết nối giữa biển cả và con người cùng hoà làm một. 

» Được bao phủ bởi những mảng kính cong lớn phản chiếu ánh sáng mặt trời, tòa tháp được ví như một viên kim cương xa hoa, biểu trưng cho sự vươn cao của Hòn Thơm.

» Hai cánh buồm với thiết kế đương đại, mang tính cô đọng, căng tràn như hai con người cùng nhau vươn tới những chân trời mới cũng là lời khẳng định cho sức sống của đảo Hòn Thơm từ phân khu The Sailing Bay.

» Với chiều cao nổi bật trên khối đế rộng tới 42.000 m2, tòa nhà Cánh Buồm tựa như ngọn hải đăng dẫn đường cho cư dân tương lai và du khách đến với đảo thiên đường khi khởi hành từ An Thới qua cáp treo hay di chuyển bằng du thuyền, chuyên cơ riêng.

Lời mở đầu cho toàn bộ hơi thở – sự sống cảu đảo Hòn Thơm – Concept Nautical Resort hướng đến sự khoáng đạt của biển cả và đại dương.

Phối cảnh toà nhà cánh buồm Hòn Thơm

Tại phân khu The Sailing Bay, sừng sững một tòa nhà tựa cánh buồm no gió đang vươn mình ra khơi – công trình được chủ đầu tư gọi là “niềm kiêu hãnh của đảo thiên đường Hòn Thơm”. Nơi đây đang được “lập trình” để trở thành một biểu tượng thượng lưu của đảo thiên đường, đồng thời là thỏi nam châm hút dòng khách khổng lồ đến Hon Thom Paradise Island nói chung và hợp phần Sun Iconic Hub nói riêng, đem lại nguồn lợi lớn cho hệ thống Commercial VillaBoutique Hotel kế bên.

〉Hệ thống cầu cảng ngắm hoàng hôn, tấp nập nhọn nhịp mang hơi thở thành phố du lịch.

〉22 tầng khách sạn cao cấp với tầm view triệu đô – cung cấp nơi lưu trú sang trọng đỉnh cao cho khách hàng.

〉Thành phố không ngủ – CASINO kết hợp khu vực giải trí hoạt động 24/7

〉Nhà hát đẳng cấp, bể bơi vô cực, sky club… Đáp ứng mọi nhu cầu du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí – thư giãn.

→ Toà nhà mang tính biểu tượn đại diện cho khu nghỉ dưỡng phức hợp – hệ sinh thái độc lập tách biệt khỏi đất liền.

“Những công trình biểu tượng như tòa nhà Cánh Buồm cùng chuỗi trải nghiệm trong mơ của Hon Thom Paradise Island không chỉ tái định nghĩa khái niệm đảo thiên đường, đưa Hòn Thơm trở thành đảo thịnh vượng, thu hút dòng khách sang trọng từ khắp nơi trên thế giới, mà còn kiến tạo một huyền thoại mới cho du lịch Phú Quốc và Việt Nam, đem đến niềm tự hào, kiêu hãnh cho các cư dân danh giá”, đại diện Sun Property (thành viên Sun Group) khẳng định.

Powered by WordPress Inspiro WordPress Theme by WPZOOM