Sun Iconic Hub

Quần thể thương mại đặc sắc cùng những trải nghiệm Thượng lưu

Giữ địa thế ôm trọn bãi biển cong hình cánh cung, hợp phần Sun Iconic Hub gồm 2 phân khu là The Santo Port và The Sailing Bay. Nếu The Santo Port đưa cảm hứng Santorini vào những khu phố thương mại giàu tính nghệ thuật, thì The Sailling Bay sở hữu tòa nhà Cánh Buồm biểu tượng, hệ thống commercial villa và boutique hotel hạng sang với thiết kế hiện đại, hòa hợp cùng thiên nhiên.

The Sailing Bay sẽ có một công trình mang tính biểu tượng – Tòa nhà Cánh Buồm. Công trình này được thiết kế bởi công ty 10 Design, những người đã vẽ lên các biểu tượng kiến trúc trên khắp bãi biển từ Ai Cập, Dubai đến Trung Quốc.

Điều đặc biệt nhất của khối kiến trúc này là việc nó sẽ trở thành một đôi cánh buồm, chứ không chỉ là cánh buồm đơn lẻ như hầu hết tòa nhà cánh buồm khác trên thế giới. Tạo hình gợi nhớ đến hai cánh buồm trên thuyền gỗ của Việt Nam, những con thuyền đã đưa các thuyền buôn và đoàn quân của Nguyễn Ánh đặt chân lên Phú Quốc cách đây hai thế kỷ.

“Đôi cánh buồm cuồn cuộn khởi hành vào vịnh Thái Lan” – 10 Design viết về công trình này. Các phòng nghỉ dưỡng sang trọng nhất sẽ được đặt ở phần cong của cánh buồm, để có hướng nhìn toàn cảnh về đại dương. Phía dưới các tầng thấp là những trung tâm mua sắm và dịch vụ cao cấp. Có thể nói, đây là một công trình được thiết kế để sáng đèn 24/7.

The Sailing Bay

The Sailing Bay

“Chạy dọc theo đường cong của bãi biển hình cánh cung là hệ thống Commercial Villa và Boutique Hotel sang trọng được thiết kế với không gian mở, đưa con người đến gần với thiên nhiên thông qua hồ bơi vô cực, không gian ngoài trời, lối đi thẳng ra bãi biển riêng” – đội ngũ thiết kế dự án mô tả thêm về những “kỳ quan” khác sẽ được song song kiến tạo tại The Sailing Bay. Đó sẽ là mảnh ghép mang sắc màu nhiệt đới mềm mại, góp phần làm dày thêm hệ thống tiện ích “all-in-one” tại Bãi Trào.

Cách tòa nhà Cánh buồm không xa là phân khu The Santo Port với tổ hợp shophouse lấy cảm hứng từ không gian được tạo bởi ánh sáng, hình khối và sắc độ của những ngôi làng trên đảo Santorini, Hy Lạp – đảo thiên đường huyền thoại bên bờ Địa Trung Hải.

Một trong những tiêu chí thiết kế vốn đã trở thành thương hiệu của Sun Group là nương vào thiên nhiên, và kiến trúc Địa Trung Hải được lựa chọn cho các dự án tại Phú Quốc cũng bởi đặc trưng bám vào địa hình dốc của những vách đá và khả năng đón nắng hướng tây.

Tiện ích đẳng cấp tại Sun Iconic Hub

Với cảnh sắc thiên nhiên trù phú kết hợp hệ tiện ích đẳng cấp, Sun Iconic Hub (Hòn Thơm, Phú Quốc) hứa hẹn mang đến du khách và các nhà đầu tư trải nghiệm sống thượng lưu.

Sun Iconic Hub – hợp phần đầu tiên ra mắt của dự án đảo thiên đường Hòn Thơm – là đại diện tiêu biểu cho 3 giá trị của siêu tổ hợp: Vẻ đẹp tự nhiên với sự hòa quyện của núi đồi, rừng, biển, hệ thực vật đa dạng; những kiệt tác kiến trúc mang giá trị biểu tượng; chuỗi tiện ích, dịch vụ tinh hoa được kiến thiết riêng.

Powered by WordPress Inspiro WordPress Theme by WPZOOM