Boutique Hotel Hòn Thơm và những giá trị đặc quyền

Boutique Hotel Hòn Thơm ra mắt nhằm đón bắt nhịp xu hướng về sở hữu hay nghỉ dưỡng tại các nhà ở hướng thuỷ của tầng lớp thượng lưu trên thế giới, Boutique Hotel được thiết kế tại khu vực cao nhất phân khu The Sailing Bay với tầm nhìn hướng biển đắt giá thu trọn đại dương trong tầm mắt nhờ toạ lạc trên sườn đồi.

Vẫn là cảm hứng từ kiến trúc nhiệt đới nhưng có sự biến tấu kết hợp với những chi tiết mềm mại, hài hòa cùng tổng thể, ngoài ra thiết kế của mỗi khách sạn cũng sẽ được cá nhân hóa theo gu của từng chủ sở hữu, mà mỗi chủ nhân được tự do sáng tạo và bố trí không gian như ý. Với những ý tưởng độc đáo, mỗi không gian tại đây đều mang đậm sự sang trọng và hiện đại nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp của thiên nhiên, của nét văn hoá bản địa.

“Những bản thiết kế chất lượng, phù hợp với văn hóa và cảnh quan là một trong những điều kiện cần khi hợp tác với Sun Group. Chúng tôi vô cùng hào hứng khi được làm việc và đồng hành cùng Sun Group trong những dự án thú vị, đẳng cấp như Hon Thom Paradise Island” – đại diện đơn vị thiết kế 10 Design.

Boutique Hotel Hòn thơm Phú Quốc

Với vị trí đặc biệt, Boutique Hotel Phú Quốc và các căn biệt thự Hòn Thơm Commercial Villa hưởng trọn hệ thống tiện ích cao cấp của toàn bộ hợp phần Sun Iconic Hub, ngay trong nội khu cũng có thể dễ dàng tiếp cận clubhouse, đài quan sát, VIP lounge, quảng trường, bãi đỗ trực thăng, đường dạo bộ ven biển, vịnh du thuyền, bể bơi trên đá, đài vọng cảnh…

Sự sôi động suốt ngày đêm của toàn hợp phần và phân khu The Sailing Bay sẽ mang đến trải nghiệm đắt giá cho du khách cũng như cư dân, tạo nên thế giới giải trí tất cả trong một (all-in-one), đáp ứng mọi nhu cầu, mọi lứa tuổi. Tổ hợp Boutique Hotel và Commercial Villa sẽ phát huy tiềm năng kinh doanh lưu trú bền vững trong tương lai nhờ đón những dòng khách tham quan đa dạng từ nhiều phía như: khách tham quan tòa nhà Cánh Buồm, tổ hợp vui chơi giải trí biển Sun World… cũng như khách đến từ Vịnh du thuyền của phân khu The Santo Port kế bên.

Giá trị đặc quyền của Boutique Hotel Hòn Thơm

Chưa kể, với sự đồng hành của Sun Property Management – đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, các khách sạn và villa khi nhận bàn giao sẽ được nhận ngay đặc quyền phục vụ toàn diện với loạt dịch vụ cao cấp như: quản lý vận hành khu vực chung; dịch vụ giải trí gia tăng dành riêng cho các biệt thự khách sạn; dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc quyền; dịch vụ vận hành tiện ích.

Đơn vị này cũng sẽ vận hành hệ thống, trung tâm y tế cao cấp, khu dịch vụ công cộng… đáp ứng nhu cầu an cư lâu dài, thỏa mãn nhu cầu của từng gia chủ và du khách. Ngoài ra, các dịch vụ quản gia, chăm sóc nhà cửa, tổ chức tiệc, hỗ trợ khách lưu trú, chăm sóc sức khỏe tại gia và cả các dịch vụ sửa chữa kỹ thuật khác cũng sẽ được Sun Property Management cung ứng để giúp các biệt thự, khách sạn tương lai luôn vận hành trơn tru, duy trì chất lượng.

Hòn Thơm PHú Quốc

Có thể nói, cư dân hay du khách đến với The Sailing Bay sẽ được hưởng trọn những bộ sưu tập tiện ích hạng sang, cả một hệ sinh thái đẳng cấp quốc tế của Tập đoàn Sun Group với ba trụ cột: Sun Hospitality Group – thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng, Sun Property – thương hiệu bất động sản cao cấp và Sun World – thương hiệu vui chơi giải trí.

“Các nhà đầu tư khi sở hữu một sản phẩm bất động sản tại đây sẽ không chỉ sở hữu một ngôi nhà, một biệt thự mà sẽ sở hữu cả một hệ giá trị, hệ sinh thái đa trải nghiệm bao quanh ngôi nhà của mình”, đại diện Sun Property cho biết.

Chính sách bán hàng Boutique Hotel Hòn Thơm

Boutique Hotel Hòn Thơm là một trong 2 dòng sản phẩm BĐS cao cấp tại phân khu The Sailing Bay dự án Hòn Thơm Paradise Island, Phú Quốc. Quý vị hãy bấm vào link sau để cập nhật chính sách bán hàng dòng sản phẩm Boutique Hotel: https://sunparadise.vn/the-sailing-bay-hon-thom/