Cơ hội sinh lời hấp dẫn từ Hòn Thơm Paradise Island

Nước ta với hơn 3000 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau rất thuận lợi cho việc kích cầu du lịch. Phú Quốc – một địa điểm đắt đỏ với rất nhiều dự án đầu tư, đặc biệt là cơ hội sinh lời hấp dẫn từ Hòn Thơm Paradise Island. Cùng theo dõi ngay bài viết sau để khám phá những điểm cộng ấn tượng từ dự án độc đáo này nhé!

 

Hòn Thơm Paradise Island là gì?

Hòn Thơm Paradise Island là hòn đảo thuộc Thành phố Phú Quốc – Tỉnh Kiên Giang. Đây là hòn đảo lớn nhất trong hệ thống các đảo quanh đảo Phú Quốc, với quy mô tự nhiên hơn 300ha. Được tập đoàn Sun Group khai mở với mục đích nâng tầm vị thế cũng như giá trị của Hòn Thơm.

 

Hòn Thơm Paradise Island là sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng, giải trí và thương mại. Nơi đây quy tụ những công trình, kiến trúc hạ tầng đẳng cấp, hiện đại thiết lập giá trị mới của sự tận hưởng, góp phần đưa Phú Quốc lên bản đồ du lịch dành cho giới nhà giàu và siêu giàu. Đồng thời mở ra cơ hội sinh lời hấp dẫn từ Hòn Thơm Paradise Island cho các nhà đầu tư.

 

cơ hội sinh lời hấp dẫn từ Hòn Thơm Paradise Island

Hòn Thơm Paradise Island

 >>> Xem thêm: Biệt thự Bãi Trào, Hòn Thơm, Phú Quốc – đẳng cấp vươn tầm thế giới

Cơ hội sinh lời hấp dẫn từ Hòn Thơm Paradise Island nhờ nhu cầu du lịch không ngừng tăng

Không chỉ riêng du lịch, bất kỳ một loại hình dịch vụ nào khi muốn hoạt động sinh lời cũng phải dựa vào nhu cầu của con người. Nhu cầu du lịch hiện nay đang dần trở thành xu thế. Do vậy đầu tư vào Hòn Thơm Paradise Island chắc chắn là một quyết định đúng đắn.

 

Hòn Thơm Paradise Island với vẻ đẹp thiên nhiên vốn có

Hòn Thơm – một thiên đường nhân gian, được Mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những bãi biển đẹp với bờ cái dài cát trắng muốt, nước biển trong xanh, bầu không khí mát mẻ. Xung quanh nó là những bãi đá nhấp nhô như một điểm chấm phá đầy ngẫu hứng. Đặc biệt, Hòn Thơm còn sở hữu những rạn san hô đầy màu sắc, với phong phú chủng loại khác nhau, tất cả đều được bảo tồn gần như nguyên vẹn.

 

Địa hình đa dạng, hiếm có. Thêm vào đó là khí hậu trong lành, mát mẻ, thảm thực vật phát triển phong phú, tươi xanh. Có thể thấy rằng mọi thứ tại đây rất hoàn hảo để phát triển cơ hội sinh lời hấp dẫn từ Hòn Thơm Paradise Island khi xây một thiên đường giải trí, nghỉ dưỡng thiên nhiên lâu dài.

 

cơ hội sinh lời hấp dẫn từ Hòn Thơm Paradise Island

Thiên nhiên trù phú tại Hòn Thơm Paradise Island

 

Cơ hội sinh lời đầy tiềm năng nhờ vị trí địa lý, kết nối giao thông thuận lợi

Điểm đến Hòn Thơm này còn có thế mạnh về kết nối, du khách đến đây có thể dễ dàng đi lại và di chuyển nội đảo và đặc biệt tại đây có hệ thống cáp treo kéo dài từ ga An Thới đến ga Hòn Thơm Paradise Island cùng du thuyền hạng sang với những bãi vịnh đậu du thuyền có quy mô lớn nhỏ ngay trên đảo.

 

Ngoài ra, quý du khách cũng có thể lựa chọn hình thức đi bằng phi cơ riêng hoặc chuyên cơ cá nhân, trên mặt biển có xây dựng, bố trí nhiều bãi đáp cố định. Điều này giúp cho du khách có thể rút ngắn thời gian di chuyển giữa các đảo nằm trong hệ thống. Nhờ vào yếu tố này mà cơ hội sinh lời từ Hòn Thơm Paradise Island được tăng lên đáng kể.

cơ hội sinh lời hấp dẫn từ Hòn Thơm Paradise Island

Hòn Thơm sở hữu vị trí đắc địa

>>> Có thể bạn quan tâm: Dự án đảo Thiên Đường Hòn Thơm – nhà đầu tư cần biết

Hòn Thơm Paradise Island được quy hoạch bài bản, đồng bộ mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội

Sun Group – tập đoàn kinh tế tư nhân có quy mô và tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam với các công trình đẳng cấp mang tầm quốc tế. Được thành lập vào năm 2007 và sau hơn 10 năm hoạt động Sun Group đã không ngừng phát triển và xây dựng hình ảnh của mình.

 

Hòn Thơm Paradise Island là dự án được tập đoàn Sun Group uy tín khai mở và quy hoạch. Đây được đánh giá là một trong những ưu điểm nổi bật giúp gia tăng cơ hội sinh lời từ dự án này.

 

Hòn Thơm Paradise Island có hệ thống kiến trúc xây dựng được quy hoạch tổng thể hướng biển. Nổi bật nhất là quần thể công trình nghỉ dưỡng kết hợp với vui chơi trải dọc dài theo trục Đông – Tây nối liền Bãi Chướng và Nam đảo Hòn Thơm. Dự án xây dựng chia Hòn Thơm thành 5 phân khu chính, bao gồm:

  • Nautical District: phân khu biệt thự sát biển.
  • Central District: phân khu giải trí.
  • Forest Living District: phân khu thương mại
  • Forest Village Corridor: Trục phân khu kinh doanh thương mại Đông – Tây.
  • Exclusive Hillside Enclave: phân khu biệt thự siêu sang.
  • Art and Design District: phân khu nghệ thuật và sáng tạo.

 

cơ hội sinh lời hấp dẫn từ Hòn Thơm Paradise Island

Quy hoạch đồng bộ của Hòn Thơm

 

Nhờ vào việc phân chia khu vực khoa học, bài bản, đa dạng hóa loại hình giải trí, nghỉ dưỡng. Hòn Thơm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết cho du khách. Cơ hội sinh lời từ Hòn Thơm không ngừng được nâng cao.

 

Hy vọng với những thông tin phân tích vấn đề về tiềm năng của Hòn Thơm trên đây đã cung cấp cho bạn những dữ liệu cần thiết làm cơ sở có nên đầu tư và nhận lấy cơ hội sinh lời hấp dẫn từ Hòn Thơm Paradise Island hay không.

>>> Tham khảo ngay: Có nên đầu tư Hòn Thơm Paradise Island không? Vì sao?