Loạt thương hiệu đình đám đổ bộ hệ sinh thái Nam Phú Quốc

Sau hơn nửa thập kỷ kiến tạo, không chỉ hiện thực hóa khát vọng đưa Phú Quốc trở thành thiên đường du lịch vươn tầm thế giới với những công trình du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp, Sun Group còn đem tới cho các nhà đầu tư những cơ hội tăng trưởng bền vững với nhiều giá trị gia tăng theo thời gian.

Và tới đây sự xuất hiện đồng loạt các thương hiệu đình đám tại hệ sinh thái Sun Group Phú Quốc sẽ tiếp tục mở lối cho những kế hoạch kinh doanh đắc lợi, đưa đến “vạn trải nghiệm” trong mơ cho du khách trong nước và quốc tế khi đến với thành phố đảo.

Có thể kể ra rất nhiều cái tên “hút khách” như:

🔸 Tại Bãi Kem: Draft Beer, Ann Seafood, Zen Restaurant, Jo’s Cucina, Wet Stories Lounge;
🔸 Dãy FB2: Vicolo Wine & Bistro, SkyXX Lounge, Wine Poli, Ibiero – Vietnamese Craft Beer;
🔸 Dãy FB3: Sorento Restaurant, Draft Beer, Cơm niêu Việt – Buffet hải sản, Sunset Seafood, Yushima Restaurant;
🔸 Bên cạnh đó, ngay tâm điểm Central Village, dưới chân khách sạn La Festa Phu Quoc nhộn nhịp sẽ xuất hiện 2 thương hiệu nổi tiếng: Chuỗi cafe sang trọng – Runam Coffee và thương hiệu giải trí về đêm đình đám của thế giới – Teatro Club.
Sự đổ bộ của các thương hiệu lớn vào hệ sinh thái Sun Group Phú Quốc như mở ra một “đại tiệc” thịnh soạn, khiến đảo Ngọc vốn đã sôi động nay lại thêm muôn phần rực rỡ. Những thương hiệu đầu tiên này chính là “nền móng” vững chắc để Phú Quốc lần lượt đón thêm nhiều thương hiệu đình đám khác, góp phần kiến tạo cộng đồng kinh doanh vững mạnh. Và đây cũng chính là cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư thức thời thực hiện các kế hoạch sinh lời dài hạn.
Chớp thời cơ sở hữu Shophouse The Center ngay cạnh những thương hiệu đình đám. Hotline: 0902.601.689

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *