Sungroup bắt tay đơn vị giáo dục hàng đầu thế giới NPX POINT AVENUE hoàn thiện hệ sinh thái

Lựa chọn những đối tác hàng đầu khu vực và thế giới trong tất cả các lĩnh vực đầu tư chính là bí quyết để Sun Group thành công trong việc chinh phục những đỉnh cao mới, không ngừng “Làm đẹp cho các vùng đất”, bổ sung những giá trị cho khách hàng ngay cả sau khi sản phẩm đã bàn giao. Đó chính là triết lý mang tên “Đứng trên vai người khổng lồ” mà Sun Group đang theo đuổi. Vừa qua, sự hợp tác giữa Sun Property – Thành viên Tập đoàn Sun Group với NPX Point Avenue càng khẳng định hơn quyết tâm của Tập đoàn trong hành trình vạn dặm tuân thủ triết lý thống nhất này.

Lễ ký kết hợp tác giữa Sun Property (thành viên Sun Group) và Tập đoàn giáo dục NPX Point Avenue đã diễn ra vào ngày 4/06, đánh dấu bước đi mới trong việc hoàn thiện các hệ sinh thái tầm cỡ quốc tế của Sun Group trên cả nước.

Lễ ký kết hợp tác giữa Sun Property và NPX Point Avenue.
Lễ ký kết hợp tác giữa Sun Property và NPX Point Avenue.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Danny Hwang, Nhà sáng lập, Tổng giám đốc NPX Point Avenue cho biết, trên hành trình cung cấp các giải pháp giáo dục chất lượng cao tại Việt Nam, NPX Point Avenue rất hân hạnh được đồng hành cùng Sun Property – một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Thành quả đầu tiên của mối quan hệ hợp tác này, chính là dự án Trường mầm non True North tọa lạc tại Khu đô thị Sun Grand City Ancora Residence (Hà Nội).

“Tiếp nối thành công, NPX Point Avenue sẽ phát triển hệ thống trường liên cấp tư thục cao cấp nằm trong hệ sinh thái của Sun Group trên khắp Việt Nam. Cơ sở trường đầu tiên sẽ được xây dựng tại đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp”, Ông Danny Hwang chia sẻ.

Như vậy, trước mắt, Sun Property sẽ hợp tác cùng NPX Point Avenue phát triển dự án trường học nội trú tại Phú Quốc và xa hơn là các điểm đến có dự án của Sun Property trên cả nước.

NPX Point Avenue được biết đến là tập đoàn về công nghệ giáo dục hàng đầu Đông Nam Á có trụ sở tại Singapore. Hoạt động chủ yếu tại Việt Nam, Thái Lan và Hàn Quốc, Tập đoàn này đang vận hành các trung tâm giáo dục sau giờ học với thương hiệu Point Avenue, dự án trường tư thục liên cấp True North School và công ty công nghệ Athena.

Tại Việt Nam, NPX Point Avenue đang phát triển dự án trường song ngữ quốc tế True North School. Sứ mệnh của True North là đào tạo thế hệ tương lai thông qua bốn Trụ cột Xuất sắc: Phát triển nhân cách, Tiêu chuẩn học thuật, Rèn luyện thể chất, và Năng lực công dân toàn cầu.

Ký kết hợp tác với “ông lớn” trong lĩnh vực giáo dục là bước đi giúp Sun Property bổ sung hệ thống tiện ích giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, gia tăng thêm giá trị cho các dự án, hiện thực hóa cam kết về những hệ sinh thái bài bản, đẳng cấp trên cả nước.

Đặc biệt tại Phú Quốc – điểm đến mang đẳng cấp quốc tế, nơi sở hữu quần thể dự án quy mô của Sun Group, Sun Property và NPX Point Avenue đánh giá đây là thị trường tiềm năng để phát triển mô hình giáo dục chất lượng cao. Trong vai trò là đối tác chiến lược của Sun Property về mảng giáo dục, NPX Point Avenue sẽ phát huy kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong ngành giáo dục để hoàn thiện hệ sinh thái đẳng cấp của Sun Group tại đảo ngọc.

Điều này đồng nghĩa, chủ sở hữu các bất động sản Sun Property tại Phú Quốc sẽ được tạo thêm điều kiện hướng tới việc lựa chọn an cư tại thành phố đảo. Tiếp nối giáo dục, dịch vụ thương mại, y tế cũng hứa hẹn được Sun Group sớm bổ sung.

“Với sự kiện hợp tác này, chúng tôi từng bước hiện thực hoá mục tiêu đem tới cho chủ nhân những bất động sản mang thương hiệu Sun Property các hệ sinh thái tầm cỡ quốc tế. Ở đó, không chỉ có các công trình vui chơi giải trí – nghỉ dưỡng mà còn trang bị cả giáo dục, y tế… để họ có thể trải nghiệm mà không cần phải đi ra nước ngoài” Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh – Tổng giám đốc Sun Property chia sẻ tại Lễ ký kết.

Cam kết đồng hành cùng chủ sở hữu ngay cả sau khi đã bàn giao, Sun Property đã không ngừng bổ sung các giá trị mới vào hệ sinh thái, đồng thời giới thiệu những lĩnh vực hậu mãi như kinh doanh thương mại. Lĩnh vực này đã hoạt động tích cực suốt thời gian qua và hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa những thương hiệu, dịch vụ đẳng cấp quốc tế đến với các quần thể của Sun Group.

Một lĩnh vực quan trọng khác không thể không kể đến là Y tế cũng sẽ được Sun Group mang đến Hà Nội, Thanh Hóa,… bằng việc xây dựng các bệnh viện chuẩn quốc tế. Đây cũng chính là hành động giàu tính nhân văn, góp phần từng bước hiện thực hóa mục tiêu và chứng minh tầm vóc của một nhà phát triển có tâm, có tầm.

NPX POINT AVENUE – SỰ CHẮT LỌC TINH HOA TOÀN CẦU

  • Là đối tác uy tín được Sun Property “chọn mặt gửi vàng” nhằm thực hiện mục tiêu đưa lĩnh vực giáo dục vào hệ sinh thái, NPX Point Avenue được xem là sự chắt lọc tinh hoa toàn cầu với:
  • Thành viên sáng lập ưu tú: Hai nhà sáng lập NPX Point Avenue cũng như Trường True North là Samuel và Danny Hwang đều bước chân ra từ 2 trường đại học danh giá – MIT và West Point.
  • Mô hình phát triển nổi bật: NPX Point Avenue là tập đoàn về công nghệ giáo dục đặt trụ sở tại Singapore, đã giúp 97% học sinh theo học tại Đông Nam Á đỗ các trường đại học top đầu như Harvard, MIT, Princeton, Stanford. Tại Hà Nội, NPX Point Avenue đã hợp tác phát triển dự án song ngữ quốc tế True North School tại khu căn hộ cao cấp Sun Grand City Ancora và sẽ tập trung và phát triển năng lực học sinh.
  • Các giáo viên trực tiếp giảng dạy tại trường True North có nhiều năm công tác tại các trường quốc tế, là những chuyên gia và cố vấn giáo dục, giảng viên cấp cao có kiến thức chuyên sâu và trình độ học vấn thạc sỹ hoặc tiến sỹ trở lên.
  • Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng khách hàng cao cấp.
  • Đặc biệt, nhà trường tập trung phát triển năng lực học sinh qua những tiết học sôi nổi, có tính tương tác cao.

Đưa NPX Point Avenue tới Phú Quốc – nơi có hàng loạt khu đô thị sang trọng mà Sun Group đã dày công kiến tạo sẽ là một bước tiến quan trọng khẳng định khát vọng đường dài của Tập đoàn, đồng thời cũng “làm đẹp” thêm cho hòn đảo Ngọc vốn đang trên đà phát triển này.

Phú Quốc – miền đất hứa không chỉ để nghỉ dưỡng

Hơn cả một điểm đến nghỉ dưỡng nổi tiếng khắp trong nước và quốc tế, Phú Quốc giờ đây trong diện mạo của một thành phố trẻ còn là “miền đất hứa” cho các mô hình giáo dục cao cấp phát triển. Việc bổ sung mảnh ghép về đô thị, y tế, giáo dục giúp Phú Quốc trở thành một nơi đáng sống.

Shophouse Địa Trung Hải - Phú Quốc
Shophouse Địa Trung Hải – Phú Quốc

Ngôi nhà thứ 2 để sống và làm việc thư thái: Với lượng khách du lịch đông đảo đổ về tham quan mỗi năm cùng cảnh sắc nên thơ, hữu tình hiếm có, Phú Quốc đang dần trở thành lựa chọn lý tưởng để sở hữu ngôi nhà thứ 2.

Trường học là yếu tố không thể thiếu trong những khu đô thị sang trọng của Phú Quốc: Tại hệ sinh thái Sun Group đang kiến tạo ở Phú Quốc có rất nhiều dự án hướng tới không gian an cư lâu dài cho gia chủ như khu đô thị Sun Grand City New An Thoi, ngôi làng nhiệt đới Sun Tropical Village, khu phức hợp Sun Grand City Hillside Residence, Shophouse The Center, Primavera,… hay sắp tới đây là siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư Hon Thom Paradise Island. Nơi đây sẽ sớm là mảnh đất đầy tiềm năng để phát triển mô hình giáo dục, giúp hoàn thiện hệ tiện ích đầy đủ cho cư dân.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *