Sungroup chơi lớn, tặng hẳn chuyến du lịch bằng chuyên cơ đến Santorini khi mua Shophouse Hòn Thơm

Tọa lạc tại đảo Hòn Thơm (thuộc quần đảo An Thới, Phú Quốc) – nơi nổi tiếng với thiên nhiên trù phú không chỉ được tạo hóa ban tặng cho vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ, Hòn Thơm sắp tới đây còn là nơi hội tụ của những công trình biểu tượng với nét kiến trúc đầy tính duy mỹ, siêu tổ hợp Giải trí – Nghỉ dưỡng – Đầu tư, một Đảo Thiên Đường “chạm” tới mọi nhu cầu, mọi lứa tuổi.

Siêu tổ hợp Giải trí – Nghỉ dưỡng – Đầu tư Hon Thom Paradise Island (Phú Quốc) quy tụ những công trình xa hoa cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, Hon Thom Paradise Island sẽ thiết lập nên giá trị mới của sự tận hưởng, một biểu tượng mới ghi danh Phú Quốc – Việt Nam trên bản đồ du lịch hạng sang thế giới.

Đảo Thiên Đường là chương tiếp theo trong hành trình kiến tạo của Sun Group, minh chứng cho nỗ lực, tâm huyết và thành công của chiến lược thâm canh bền bỉ. “Người khai mở” tiếp tục mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng, trên tiêu chí tôn vinh giá trị của thiên nhiên, kiến tạo nơi đây thành “điểm đến xanh” tại Phú Quốc.

Shophouse Hòn Thơm phân khu Paradise Walk

Không chỉ dừng lại là tài sản đầu tư, tạo giá trị bền lâu mà còn bảo chứng nâng tầm và khẳng định ngôi vị chủ nhân, nhờ vào chú trọng đầu tư hệ sinh thái bài bản mà có lẽ trên phạm vi trong nước tới quốc tế thì không có nhiều đơn vị có thể thực hiện được. Việc xây dựng hệ sinh thái không chỉ giúp trải nghiệm khách hàng thêm trọn vẹn, phục vụ khách hàng tốt nhất mà còn mở ra lợi thế cạnh tranh khó sao chép cho các sản phẩm của Sun Group.

Hon Thom Paradise Island là một dấu ấn thêm đậm nét về cách mà Sun Group thực hiện thâm canh trên đảo Ngọc hơn nửa thập kỷ vừa qua. Nếu hợp phần Sun Iconic Hub thu hút giới đầu tư bởi tầm nhìn bao quát Bãi Trào tuyệt đẹp, sở hữu tòa nhà Cánh Buồm – biểu tượng của Hòn Thơm; Sun Festival Avenue chiếm trọn spotlight nhờ vị trí trung tâm và tâm điểm các luồng di chuyển, thì Sun Retreat Village là hợp phần riêng tư nhất trên Đảo Thiên Đường và phô diễn vẻ đẹp kiến trúc, để mỗi lần du khách ghé thăm là một trải nghiệm mới lạ.

Paradise Walk
02. LỢI NHUẬN SẢN SINH 24/7 CÙNG THÀNH PHỐ GIẢI TRÍ, MUA SẮM KHÔNG NGỦ

Từng hợp phần mang một “màu sắc” và công năng của riêng mình, tất cả “hợp lực” tạo nên một Đảo Thiên Đường nơi biển trời Phú Quốc tuyệt hảo. Hãy bước vào hành trình trải nghiệm “thiên đường chốn nhân gian” ngay hôm nay để có cơ hội nhận “Gói trải nghiệm thượng lưu trên không” tới Santorini bằng chuyên cơ Sun Air, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho những cư dân đầu tiên của Paradise Walk.

CSBH hấp dẫn dành cho phân khu Paradise Walk:

– Gói trải nghiệm thượng lưu trên không: Tặng chuyến du lịch dành cho 2 người tới Santorini bằng chuyên cơ Gulfstream G650ER của hãng hàng không Sun Air cho KH có giao dịch trên 100 tỷ khi mua Shophouse Hòn Thơm
– Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá bán căn (*)
– Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên của Ngân hàng nhưng không muộn hơn 14/10/2024
– Miễn phí dịch vụ quản lý 03 năm (tính từ ngày nhận bàn giao căn)
– Chiết khấu 1% cho KH thân thiết (*)
– Chiết khấu 11% dành cho KH thanh toán bằng vốn tự có (*)
– Chiết khấu 10%/năm cho KH thanh toán sớm (*)
– Chiết khấu 9% dành cho KH giao dịch trong tháng 08/2022 (*)
– Chiết khấu 3% cho 05 KH đầu tiên đặt mua bất động sản tại Paradise Walk trong tháng 08 (*)
(*) Chính sách áp dụng có điều kiện

Chi tiết xem tại: https://sunparadise.vn/sun-festival-avenue/phan-khu-paradise-walk/