Nhiều thương hiệu lớn đổ bộ vào Sunset Town – Phú Quốc

Các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực nhà hàng, cà phê, bar, lounge… triển khai hoạt động kinh doanh tại Sunset Town Phú Quốc trong năm 2022.

Dịch vụ F&B

Kể từ khi ra mắt cuối năm 2021, lĩnh vực kinh doanh thương mại của Sun Property (thành viên Sun Group) đã tích cực kết nối để đưa những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực F&B, dịch vụ và giải trí tới kinh doanh tại Bãi Kem và Sunset Town ở Phú Quốc. Đây cũng là vị trí tọa lạc của hai quần thể dự án quy mô được Sun Group kiến tạo tại đảo ngọc.

Sunset Town Phú Quốc

Theo đại diện Sun Property, hiện tại, thị trấn hoàng hôn Sunset Town ghi nhận một loạt nhà hàng chốt kế hoạch triển khai kinh doanh trong năm nay. Nằm sát bờ biển, Yushima Restaurant là nhà hàng đầu tiên đã đi vào hoạt động. Tiếp đó, Cơm niêu Việt – Buffet Hải sản, Sunset Seafood, Sorento Restaurant, Runam Coffee cũng sẽ triển khai kinh doanh và đón khách ngay trong tháng 7 tới.

Bên cạnh chuỗi nhà hàng với đa dạng phong cách ẩm thực, những thương hiệu giải trí cũng ký kết hợp tác với Sun Property để kịp tiến hành khai trương vận hành trong năm 2022, đó là Vicolo Wine & Bistro, SkyXX Lounge, Wine Poli, Draft Beer, Ibiero – Vietnamese Craft Beer… hay Teatro Club được mở tại Central Village.

Thực tế kinh doanh tại Sunset Town Phú Quốc

Việc thu hút các thương hiệu F&B, dịch vụ & giải trí uy tín đến kinh doanh tại thị trấn Địa Trung Hải Sunset Town là chiến lược của Sun Property nhằm bổ sung trải nghiệm cho cư dân và du khách đến với Phú Quốc. Không gian thương mại dịch vụ chất lượng cũng hứa hẹn sẽ bồi đắp giá trị cho các dự án bất động sản mang thương hiệu Sun Property tại Phú Quốc.

“Viễn cảnh một thị trấn hoàng hôn Sunset Town đậm chất Địa Trung Hải nhộn nhịp không còn xa khi chủ nhân Shophouse The Center hay Sun Premier Village Primavera cũng đang cấp tập cho phương án kinh doanh ngay tại shophouse. Chủ nhân biệt thự nghỉ dưỡng bên Bãi Kem kỳ vọng tăng công suất khai thác khi khách hàng lưu trú lâu hơn để tận hưởng chuỗi dịch vụ giải trí, ẩm thực đa dạng ở Nam Đảo”, đại diện Sun Property chia sẻ.

Theo báo cáo của Sở Du lịch Kiên Giang, trong tháng 6, Phú Quốc ước đón 435.532 lượt khách tham quan du lịch. Lũy kế 6 tháng đầu năm đạt gần 2,4 triệu lượt, tăng 50,1% so cùng kỳ, đạt 63,1% so với kế hoạch năm 2022.

“Không chỉ các thương hiệu tên tuổi, nhà đầu tư sở hữu shophouse ở Sunset Town hay Bãi Kem cũng đang nhìn thấy cơ hội kinh doanh của shophouse đến từ nguồn khách du lịch dồi dào tới hệ sinh thái của Sun Group”, anh Lê Tuấn Hưng – chủ một nhà hàng ẩm thực tại thị trấn An Thới cho biết.

Bổ sung mảnh ghép giáo dục

Không chỉ phát triển dự án thuần nghỉ dưỡng, hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc còn mang đến các sản phẩm khu đô thị ở, thu hút cư dân thượng lưu tới sinh sống, an cư lâu dài tại thành phố đảo. Nhằm bổ sung tiện ích thiết yếu như giáo dục chất lượng cao phục vụ cư dân tại đây, đầu tháng 6, Sun Property đã công bố việc hợp tác cùng tập đoàn giáo dục tư nhân NPX Point Avenue.

“NPX Point Avenue sẽ phát triển hệ thống trường liên cấp tư thục cao cấp nằm trong hệ sinh thái của Sun Group trên khắp Việt Nam và cơ sở trường đầu tiên sẽ được xây dựng tại đảo ngọc Phú Quốc”, ông Danny Hwang – nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc NPX Point Avenue cho biết.

Theo kế hoạch, NPX Point Avenue sẽ đưa dự án trường song ngữ quốc tế True North School về hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc, đem lại lựa chọn giáo dục chất lượng cho cư dân các khu đô thị Sun Grand City New An Thoi hay Sun Tropical Village.

NPX Point Avenue là tập đoàn về công nghệ giáo dục có trụ sở tại Singapore. Hoạt động chủ yếu tại Việt Nam, Thái Lan và Hàn Quốc, tập đoàn này đang vận hành các trung tâm giáo dục sau giờ học với thương hiệu Point Avenue, dự án trường tư thục liên cấp True North School và công ty công nghệ Athena.

Theo đại diện Sun Property, chủ sở hữu các bất động sản mang thương hiệu này tại Phú Quốc sẽ được tạo thêm điều kiện hướng tới việc an cư tại thành phố đảo. Trong đó, việc ký kết hợp tác với NPX Point Avenue là bước đi giúp Sun Property bổ sung hệ thống tiện ích giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, gia tăng thêm giá trị cho các dự án, hiện thực hóa cam kết về những hệ sinh thái bài bản, đẳng cấp trên cả nước.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *